Giặt ủi đem lại nhiều niềm vui cho những bà nội trợ

Biết bao nhiêu công việc mà các mẹ, các chị phải lo toan hằng ngày, ngoài việc ở cơ quan thì việc chăm lo cho gia đình nhỏ của mình cũng khiến cho họ bận bịu cả ngày, chẳng có thời gian mà nghỉ ngơi. Với những người làm việc trong môi trường quan trọng về hình thức, về cách ăn mặc thì chắc chắn là quần áo không chỉ được giặt sạch mỗi ngày mà khi mặc còn phải thơm, còn phải được là phẳng phiu. Khi không có thời gian thì rất khó để có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ này, vì thế nên những cửa hàng giặt ủi được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi cần.

giat ui noi tro

Quần áo mỗi khi giặt không phải là chỉ cần vò xà phòng, vắt khô là xong, mà còn phải lấy đi hết những vết bẩn. Nào là bẩn từ đồ ăn thức uống, bẩn từ dầu mỡ,… hay như gia đình có em nhỏ thì vết bẩn lại càng đa dạng, càng cứng đầu và khó có thể làm sạch được. Chẳng những thế, nó còn không được biến màu, bị phai màu hay xuất hiện những màu khác ở đó. Rồi khi phơi còn phải ở những nơi thông thoáng, có nhiều gió và ánh nắng mặt trời thì đồ mới không bị hôi, không bị khó chịu. Khi mặc, nếu những đồ n nào mà bị nhăn thì phải là cho phẳng,… Với những công đoạn cầu kỳ như thế thì chắc chắn là bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cũng như công sức mỗi ngày và sẽ chẳng có thời gian mà nghỉ ngơi, mà thư giãn với bạn bè và người thân.

Những đồ đạc nặng, to như chăn màn, hay những bộ quần áo mà có chất liệu phức tạp như da, lông vũ hay dạ,… thì không thể nào giặt bằng tay bình thường được, mà phải thực hiện theo như một chế độ khác, có như vậy thì mới bảo toàn được tuổi thọ của đồ, đồng thời đạt được tiêu chí cao nhất khi giặt. Tuy nhiên thì tự giặt sẽ rất khó đảm bảo, tốt nhất là chúng ta nên mang chúng đến những cửa hàng giặt ủi.

Dịch vụ giặt ủi một số năm nay đã được nhiều người biết đến, tin  tưởng và sử dụng. Từ chính những giá trị mà nó mang lại cho con người đã giúp cho nhiều bà nội trợ có thể giải tỏa được bớt những gánh nặng cho mình, tìm thấy nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Tới đây, nhân viên sẽ nhận toàn bộ đồ đó, phân loại riêng theo từng chất liệu và từng vết bẩn, từ đó sẽ có phương án, quy trình giặt được hợp lý và an toàn cho đồ nhất. Họ sẽ sử dụng những loại bột giặt riêng để tẩy hết đi những vết bẩn, và làm cho chúng trở lại như mới.

Nếu như đồ đó bằng lụa, bằng da thì sẽ phải giặt rất nhẹ tay vì nếu không thì nó sẽ bị biến dạng, không còn giữ lại nếp của quần áo nữa.

Đồ được giặt không chỉ là quần áo mà còn có thể là những chú gấu bông, những chiếc chăn, màn nặng nè và đều được xử lý một cách mau chóng nhất. Toàn bộ đồ đó còn được phơi ở những nơi khô thoáng, dù đó có là những ngày trời mưa ướt thì cửa hàng cũng sẽ đảm bảo được đúng tiến độ của khách hàng theo như yêu cầu.

Khi khô, chúng sẽ được ủi để cho phẳng, theo đúng với những nếp gấp ban đầu và khi khách hàng lấy đồ về, có thể mặc luôn hay sử dụng luôn mà không cần phải làm gì thêm nữa.

 

Leave a Reply